Login
 
Search
  • USD : 21,760-21,849
  • GBP : 33,815-34,200
  • EUR : 23,963-24,260
 Tin Ngân Hàng Việt Á
CHỦ NHÂN ĐẦU TIÊN NÓI GÌ VỀ LƯỢNG VÀNG ĐẦU NĂM

Với tổng giá trị giải thưởng GẦN 15 TỶ ĐỒNG và mang đến cho khách hàng hơn 45.000 cơ hội trúng các giải thưởng giá trị, Chương trình Huy động dự thưởng "Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng "lượng" - Cuối kỳ trúng "ký" của Ngân Hàng Việt Á đã mang đến niềm vui năm mới cho khách hàng trong cả nước. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chủ nhân đầu tiên của lượng vàng SJC đầu tiên của chương trình, Khách hàng Trương Đình Phùng tại PGD Điện Bàn.

NGẠC NHIÊN NỐI TIẾP NGẠC NHIÊN

        Phóng viên: Là chủ nhân đầu tiên của 1 lượng vàng SJC của chương trình dự thưởng mới của ngân hàng Việt Á, Ông có thể chia sẻ cảm xúc của mình về may mắn này?

        Khách hàng Trương Đình Phùng: Rất ngạc nhiên! Quả thực tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi tham gia chương trình này của VietABank. Với chút tiền dành dụm ít ỏi, “chọn mặt gửi vàng” cho an toàn đã mừng lắm rồi. Miền Trung chúng tôi vốn đời sống bấp bênh theo khí hậu khắc nghiệt, làm khi lành để dành khi đau mà. Ai ngờ, vừa mang tiền đi gửi, tôi đã được cào trúng thưởng các thẻ cào may mắn từ 10.000 VNĐ cho đến 200.000 VNĐ. Đầu năm nhận lộc thì thật là may mắn, chủ yếu là niềm vui khai lộc đầu năm. Chưa hết, ngay đầu tuần tôi đã được các cô giao dịch viên báo đã trúng 1 lượng vàng của chương trình quay số trúng thưởng mỗi tuần. Không chỉ tôi ngạc nhiên đâu mà cả nhà tôi đều ngạc nhiên. Chúng tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!

        Phóng viên: Được biết, điểm riêng của chương trình này là khách hàng đã trúng thưởng vẫn tiếp tục được quay số đến cuối chương trình, Ông có nghĩ mình có thể là chủ nhân của nhiều giải thưởng tiếp theo?

        Khách hàng Trương Đình Phùng: Bây giờ thì tôi thực sự tin tôi có thể là người rinh thêm nhiều giải thưởng may mắn của ngân hàng! (Cười) Chẳng phải may mắn đã bất ngờ gõ cửa nhà tôi đó sao? Chương trình rất công khai minh bạch nên có trúng hay không trúng tôi vẫn có niềm vui được dò số mỗi tuần và cuối chương trình.

Khách hàng trúng thưởng và xác định chủ nhân may mắn tiếp theo của chương trình

CẦM VÀNG … NÓI CHUYỆN ĐẦU NĂM

        Phóng viên: Theo quan niệm của dân gian, nhiều người mua vàng đầu năm để lấy may, Ông không cần mua đã có vàng, Ông nghĩ gì về quan niệm này?

        Khách hàng Trương Đình Phùng: Khỏi cần nói cũng biết là tôi sẽ may cả năm rồi, người ta phải mua mới có vàng còn tôi không cần mua đã trúng cả lượng vàng. Nói gì thì nói chứ may mắn đến đầu năm cũng hy vọng cho một năm nhiều khởi sắc. Ai mà đầu năm chẳng cầu năm bảy điều về sự may mắn, bình yên, phát tài, phát lộc… Tôi cũng vậy thôi! Với lại, chỉ riêng tham gia chương trình "Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng "lượng" - Cuối kỳ trúng "ký" của ngân hàng Việt Á thôi cơ hội của tôi đã nhân lên nhiều lần rồi. Trúng tiền, trúng lượng rồi trúng ký, nghe nói mỗi tuần còn quay số không chỉ cho 1 lượng vàng mà có 20 chỉ vàng khuyến khích cho 20 khách hàng thì chắc cũng nhiều người cầm vàng đầu năm cho may mắn cả năm giống tôi lắm! Nhiều người bà con hàng xóm của tôi cũng tích cực tham gia chương trình để có thêm cơ hội may mắn đầu năm vì nghe đâu còn đến gần 300 chỉ vàng mỗi tuần và hơn 1 kg vàng trúng thưởng nữa.

        Được biết, chương trình huy động dự thưởng "Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng "lượng" - Cuối kỳ trúng "ký" của VietABank còn kéo dài đến hết ngày 24/03/2012. Khách hàng sẽ nhận ngay các thẻ cào may mắn và các cơ số dự thưởng để trúng thưởng mỗi tuần và cuối chương trình. Sự ủng hộ của đông đảo khách hàng đã làm nên thành công vang dội của chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Xuân Nhâm Thìn 2012 của ngân hàng Việt Á. Đầu năm cầm vàng nhiều người lại nghĩ đến Việt Á –“ Ngân hàng vàng của bạn”!

In      Gửi tới Trở về
 
Các Tin Ngân Hàng Việt Á đã đưa
   VIETABANK: GÓP LỬA CHO MÙA XUÂN ẤM TÌNH (15:17 - 26/01/2012)
   HƠN 12 TỶ ĐỒNG ĐANG TÌM CHỦ NHÂN (15:15 - 16/01/2012)
   NGÂN HÀNG VIỆT Á TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HUY ĐỘNG DỰ THƯỞNG “GỬI TIỀN TRÚNG THƯỞNG: MỖI NGÀY TRÚNG TIỀN – CUỐI TUẦN TRÚNG LƯỢNG – CUỐI KỲ TRÚNG KÝ VÀNG SJC” (10:44 - 06/01/2012)
   KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH LẠC LONG QUÂN (15:30 - 03/01/2012)
   LỄ TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “GỬI TIỀN TRÚNG LIỀN: CUỐI TUẦN SH – CUỐI KỲ CAMRY” (08:56 - 31/12/2011)
   KẾT QUẢ QUAY SỐ CUỐI CHƯƠNG TRÌNH “GỬI TIỀN TRÚNG LIỀN: CUỐI TUẦN SH – CUỐI KỲ CAMRY” (15:00 - 22/12/2011)
   NGÂN HÀNG VIỆT Á KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH BIÊN HÒA (14:57 - 22/12/2011)
   DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG MỖI TUẦN CHƯƠNG TRÌNH "GỬI TIỀN TRÚNG LIỀN: CUỐI TUẦN SH - CUỐI KỲ CAMRY" (08:05 - 13/12/2011)
   HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA NGÂN HÀNG VIỆT Á (VIETABANK) - TẬP ĐOÀN PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ VIỆT NAM (HUD) (10:16 - 07/12/2011)
   THƯƠNG HIỆU VIỆT: CON ĐƯỜNG ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI CỦA VIETABANK (15:33 - 06/12/2011)

Xem bài viết theo ngày Đầu trang