Login
 
Search
  • USD : 21,590-21,670
  • GBP : 32,503-32,859
  • EUR : 23,942-24,237
VietABank ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi

Ngày 16/4/2015, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn Quận Tân Phú tại UBND Quận Tân Phú. Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam Chi Nhánh Tp. Hồ Chí Minh, đại diện Sở công thương, lãnh đạo các Quận cùng các doanh nghiệp. Đây là chương trình Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp với mức lãi suất ưu đãi. Trước đó, ngày 9/4/2015, Ngân hàng TMCP Việt Á cũng đã ký kết hỗ trợ vốn vay trên địa bàn quận Tân Bình, TP.HCM. Mức lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh là 7%.

Chi tiết...
 
VietABank tài trợ giải Golf doanh nhân trẻ khu vực Miền Bắc

Ngày 22/4/2015 tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Giải Golf Doanh nhân trẻ khu vực miền Bắc mở rộng chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Giải đấu thu hút 131 golfer đến từ 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Chi tiết...
 
Ngân hàng Việt Á thăm hỏi, tặng quà nạn nhân Dioxin Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), để tôn vinh những người đã có cống hiến với cách mạng Việt Nam, VietABank đã phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Hai Bà Trưng thăm hỏi và trao tặng 50 suất quà cho gia đình các nạn nhân dioxin tại địa bàn.

Chi tiết...
 
VietABank đồng hành cùng sự kiện ngày trái đất

Sáng ngày 19/4/2015 tại Công viên Thống Nhất (TP.Hà Nội), sự kiện Ngày Trái đất đã được tổ chức với sự tham gia của của hơn 2000 người đến từ các doanh nghiệp, hội đoàn thể, tổ chức khoa học kỹ thuật, thanh niên sinh viên từ các trường đại học tại Hà Nội. Đây là chương trình thường niên do Tổng Cục Môi trường và Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng phát động từ năm 2012.

Chi tiết...
 
VietABank trao thưởng đợt 2 chương trình “Đón Xuân vàng, rước xe sang”

Ngày 03 tháng 04 vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Á đã tổ chức lễ quay số giải thưởng tháng lần 2 của chương trình dự thưởng “Đón xuân vàng, rước xe sang” để tìm thêm hai chủ nhân mới của giải nhất giải thưởng tháng là xe máy SH 125cc và 20 giải khuyến khích, mỗi giải một thẻ Advance 1 triệu đồng.

Chi tiết...
 
VietABank và BIC, PJICO ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Với mong muốn đem tới cho khách hàng những giải pháp toàn diện trong lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng, vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Tổng Công Ty Bảo hiểm Petrolimex (PJICO).

Chi tiết...
 
VietABank CN Hà Nội tổ chức thành công Đại Hội Đoàn lần thức nhất

Ngày 26 tháng 03 năm 2015, tại trụ sở Ngân hàng Việt Á 34 Hàn Thuyên (Hà Nội), Đoàn TN VietABank chi nhánh Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Chi tiết...
 
VietABank và Cidico hợp tác toàn diện

Ngày 28/03/2015, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) và Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp Thương Mại Củ Chi (CIDICO) đã ký hợp tác toàn diện để hỗ trợ nhau trong tất cả các mặt từ tài chính đến thương hiệu.

Chi tiết...
 
Ưu đãi vượt trội từ gói tài khoản combo

Nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi vượt trội khi sử dụng dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã triển khai gói tài khoản Combo từ ngày 23/03/2015. Sử dụng gói Combo, khách hàng sẽ được hưởng chính sách phí hấp dẫn, cùng lúc sử dụng nhiều tiện ích Ngân hàng và nhiều ưu đãi khác .

Chi tiết...
 
Cho vay thu mua, tạm trữ gần 60.000 tấn lúa gạo đông xuân

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa thông báo triển khai chương trình cho vay ưu đãi cho doanh nghiệp tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân. Chương trình được triển khai đến hết 15/04/2015 với room tín dụng lên đến 500 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi 6,99%/năm.

Chi tiết...
 
Các Tin Ngân Hàng Việt Á đã đưa
  2 tỷ đồng chương trình "Đón xuân vàng, rước xe sang"
  VietABank và Trường Đại học Công nghệ thông tin kí thỏa thuận hợp tác
  VietABank và Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội kí kết hợp tác toàn diện
  Đón xuân vàng, rước xe sang cùng VietABank
  VietABank nhận giải “Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam” và top VNR 500 năm 2014
  VietABank cam kết tài trợ 3.100 tỷ vốn ưu đãi năm 2015
  500 tỷ đồng cho gói tín dụng ưu đãi
  Ngân hàng Việt Á tham gia chương trình "Nghĩa tình đồng đội"
  Hội doanh nhân trẻ VN và Ngân hàng Việt Á ký Hợp tác toàn diện
  VietABank được tôn vinh "Thương hiệu Việt được yêu thích nhất" 5 năm liền và đạt "Thương hiệu vàng" 2014
 Trang sau
Xem bài viết theo ngày Đầu trang