Login
 
Search
  • USD : 21,755-21,835
  • GBP : 33,746-34,096
  • EUR : 24,073-24,356
VietABank : Tưng bừng sinh nhật - vạn quà tri ân

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật VietABank giới thiệu chương trình khuyến mại “Tưng bừng sinh nhật, vạn quà tri ân” với gần 15,000 quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng. Chương trình khuyến mại đặc biệt này được triển khai từ ngày 04/07/2015 đến 04/08/2015 trên toàn quốc, cụ thể:

Chi tiết...
 
VietABank ra mắt Gói Tài khoản thanh toán V-Flex

Từ ngày 23/06/2015, VietABank chính thức ra mắt sản phẩm mới Gói Tài khoản thanh toán V-Flex dành cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều ưu đãi và lợi ích vượt trội.

Chi tiết...
 
VietABank ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi tại Quận 1 và Quận 3

Ngày 16/6/2015 Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM đã phối hợp với UBND Quận 1 và Quận 3 tổ chức Lễ ký kết hỗ trợ gần 600 Doanh nghiệp và hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn hai quận, với tổng nguồn vốn cam kết hỗ trợ lên tới 8,439.59 tỷ đồng. Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ vốn cho các Doanh nghiệp và hộ SXKD một các nhanh chóng nhất với lãi suất ưu đãi. Ngân hàng Việt Á nằm trong số 11 ngân hàng tham gia Lễ ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi.

Chi tiết...
 
VietABank : Thông báo bảo trì hệ thống
Chi tiết...
 
VietABank ký thỏa thuận với Tổng cục Thuế triển khai nộp thuế điện từ

Với mục tiêu cải cách thủ tục hành chính thuế, hiện đại hóa quản lý thuế, sáng 2/6/2015, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử giữa Tổng cục Thuế và các ngân hàng thương mại cổ phần trong đó có VietABank.

Chi tiết...
 
Ngân hàng TMCP Việt Á đồng hành cùng Lễ hội ẩm thực Đất Phương Nam

Từ ngày 29/5/2015 đến ngày 1/6/2015, tại công viên văn hóa Đầm Sen diễn ra Lễ hội ẩm thực Đất Phương Nam. Đây là lễ hội thường niên của công viên Đầm Sen, trong năm 2015, lễ hội tập trung hơn 130 gian hàng của các công ty du lịch, nhà hàng Nam Bộ đến từ TP.HCM và các tỉnh lân cận ở khu vực miền Đông Nam Bộ và miền Tây Nam Bộ, thu hút hàng trăm ngàn khách tham quan và thưởng thức các món ăn tại lễ hội. Với đặc trưng là ẩm thực khẩn hoang, các gian hàng giới thiệu đến khách tham quan nhiều món ăn dân dã, đặc trưng của vùng đất Nam Bộ trù phú, đậm đà bản sắc của thời khẩn hoang. Ngoài ra, nhiều chương trình, hoạt động văn nghệ gắn liền với chủ đề “Đất phương Nam” cũng được trình diễn xuyên suốt lễ hội.

Chi tiết...
 
Ngân hàng Việt Á tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ 2015

Ngày 30/5/2015, tại TP. HCM, Ngân hàng TMCP Việt Á đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2015 - 2020. Hội nghị có sự tham dự của Ủy viên thường vụ Đảng bộ Khối Ngân hàng TP.HCM – Ông Nguyễn Hoàng Minh, về phía Ngân hàng TMCP Việt Á, có sự hiện diện của Bà Phương Thanh Nhung – Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Xuân Luật – Bí thư Đảng bộ Ngân hàng và 45 Đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ Ngân hàng Việt Á.

Chi tiết...
 
VietABank trao tặng quà từ thiện tại Huyện Pắc Nạm, Tỉnh Bắc Kạn

Để hưởng ứng hoạt động tình nguyện thường niên của Câu lạc bộ Đoàn Thanh niên ngân hàng Hà Nội, ngày 23/5/2015, Đoàn Thanh niên VietABank phối hợp cùng Đoàn thanh niên các ngân hàng VietinBank, Agibank, BIDV,… đã tới thăm và trao tặng quà tại xã An Thắng, huyện Pắc Nạm, tỉnh Bắc Kạn. Tham gia tình nguyện có Chị Nguyễn Thị Mai Sương - Giám đốc ngân hàng nhà nước chi nhánh Hà Nội, chị Phùng Thị Mỵ - Giám đốc ngân hàng nhà nước chi nhánh Bắc Kạn, anh Đoàn Hùng Sơn: Bí thư đoàn thanh niên ngân hàng nhà nước chi nhánh Hà Nội và các đoàn viên tiêu biểu của 15 ngân hàng TMCP tại địa bàn Hà Nội. Cũng tại chương trình, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Việt Á đã có một số hoạt động giao lưu và thăm các phòng sinh hoạt, học tập và chỗ ăn, nghỉ của các em học sinh.

Chi tiết...
 
Ngân hàng Việt Á: Sở giao dịch chính thức đổi tên thành Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.
Chi tiết...
 
Ngân hàng Việt Á đồng hành tổ chức Hội nghị Doanh nhân trẻ tại Cần Thơ

Ngày 26/5/2015, tại TP. Cần Thơ, Ngân hàng TMCP Việt Á đã đồng hành cùng Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Hội nghị Doanh nhân trẻ tại TP. Cần Thơ. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo TP. Cần Thơ, Ban chấp hành TW Hội DNT Việt Nam, trên 20 hội DNT của khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ và một số diễn giả. Hai đại diện của Ngân hàng Việt Á tham gia sự kiện này là Ông Phạm Linh – Phó Tổng Giám đốc và Ông Vũ Nhật Lâm – Phó Tổng Giám đốc.

Chi tiết...
 
Các Tin Ngân Hàng Việt Á đã đưa
  VietABank trao thưởng Ôtô Ford Fiesta cho khách hàng
  Lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn dự án thủy điện ĐăkMi 2
  VietABank nhận giải "Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương"
  Tiết kiệm Thần Đồng
  VietABank tổ chức thành công Lễ quay số cuối kỳ chương trình “Đón Xuân vàng, rước xe sang”
  Khách hàng VietABank trúng ôtô Ford Fiesta
  VietABank ký kết hợp tác với công ty TNHH mua bán nợ DATC
  VietABank ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi
  VietABank tài trợ giải Golf doanh nhân trẻ khu vực Miền Bắc
  Ngân hàng Việt Á thăm hỏi, tặng quà nạn nhân Dioxin Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Trang sau
Xem bài viết theo ngày Đầu trang