Login
 
Search
  • USD : 21,330-21,410
  • GBP : 33,213-33,601
  • EUR : 25,968-26,285
VietABank thay đổi địa điểm Phòng giao dịch Khánh Hội

Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, từ ngày  01/12/2014 , Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) Chi Nhánh Lạc Long Quân chính thức thông báo thay đổi tên gọi, địa điểm của Phòng Giao Dịch (PGD) Âu Cơ thành PGD Khánh Hội và địa chỉ mới ở số 143 Khánh Hội, P.3, Q.4, Tp.HCM; Tại địa điểm giao dịch mới, PGD Khánh Hội cũng thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng truyền thống và hiện đại như huy động, cho vay các loại tiền tệ, thanh toán liên Ngân hàng, thanh toán Quốc tế,…

Chi tiết...
 
VietABank tài trợ xây dựng hầm đường bộ Phước Tượng Phú Gia

Sáng ngày 18/12/2014, Hầm đường bộ Phước Tượng Phú Gia nối giữa Tp. Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức được thông hầm Phước Tượng sau 50 ngày đêm thi công. Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã vinh dự trở thành đơn vị tài trợ vốn cho dự án giao thông quan trọng này. Đây là đường hầm có ý nghĩa về chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của khu vực, với tổng mức đầu tư của dự án là 1.351 tỷ đồng.

Chi tiết...
 
VietABank đầu tư mạnh vào công nghệ Ngân hàng

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) chính thức công bố hệ thống công nghệ thông tin hiện đại với hai dự án công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là Trung tâm Dữ liệu thế hệ mới ứng dụng công nghệ “ảo hoá”, sử dụng công nghệ điện toán đám mây và khai trương dịch vụ EBanking thế hệ mới với nhiều tiện ích vượt trội. Với chi phí đầu tư trên 2 triệu USD, VietABank mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch trực tuyến của khách hàng trong thời đại công nghệ: nhanh chóng, tiện lợi nhưng đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối, đồng thời góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Chi tiết...
 
VietABank hỗ trợ vốn kinh doanh cuối năm

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) thông báo triển khai Gói tín dụng “Bình ổn giá Tết” nhằm hỗ trợ vốn kinh doanh dịp cuối năm với mức lãi suất thấp, cố định trong suốt thời gian vay và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Đây là một trong những chương trình của VietABank nhằm thúc đẩy sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa, đồng thời giúp giải quyết bài toán cung cầu vào dịp tết 2015.

Chi tiết...
 
Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trên 45 tuổi

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trên 45 tuổi (Tiết kiệm 45+). Theo đó, khách hàng trên 45 tuổi gửi tiền kỳ hạn từ 13 tháng trở lên tại VietABank sẽ nhận được lãi suất cộng thêm 0,2%/năm so với biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường, ưu đãi này được áp dụng với hình thức lãnh lãi cuối kỳ và lãnh lãi hàng tháng. Khách hàng nhận ưu đãi của chương trình còn được tham gia các chương trình khuyến mãi khác của VietABank.

Chi tiết...
 
VietABank tham dự hội thao kỉ niệm 15 năm thành lập Công viên nước Đầm Sen

Từ 12/11/-19/11/2014, các Đoàn viên thanh niên Ngân hàng TMCP Việt Á đã tích cực tham gia thi đấu tại Hội thao kỉ niệm 15 năm thành lập Công viên nước Đầm Sen lần thứ 15 tại Q. 11, TP. HCM. Hội thao năm nay thu hút đông đảo các công ty đối tác thân thiết với Công viên nước đến tham gia thi đấu và tham gia nhiều sự kiện mừng sinh nhật công viên 15 tuổi.

Chi tiết...
 
Trúng Iphone 6 cùng EBanking VietABank

Tất cả khách hàng sử dụng EBanking VietABank để nạp tiền, thanh toán cước cho thuê bao MobiFone sẽ có cơ hội nhận được Iphone 6 và nhiều phần quà hấp dẫn khác thông qua chương trình quay số may mắn 2 tuần/lần do Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) phối hợp tổ chức, kết nối với 27 ngân hàng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2014 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng.

Chi tiết...
 
VietABank tham dự đại hội doanh nhân trẻ Tp.Cần Thơ

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Á – VietABank Chi nhánh Cần Thơ đã tham dự Đại hội đại biểu Hội Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ lần thứ 3, nhiệm kỳ 2014-2017. Đồng chí Phạm Gia Túc, Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ, đồng chí Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng các doanh nhân trẻ trong và ngoài thành phố đã tới dự Đại hội. VietABank hân hạnh là nhà đồng tại trợ cho sự kiện lần này.

Chi tiết...
 
VietABank: Top 10 Ngân hàng điện tử được yêu thích

Ngày 19/11/2014, tại khách sạn Melia (Hà Nội) đã diễn ra lễ trao thưởng “Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam – My Ebank” lần thứ 1 năm 2014. Đây là giải thưởng do Báo điện tử VN Express tổ chức bình chọn với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà Nước. Với những tính năng vượt trội trong hệ thống ngân hàng điện tử, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) hân hạnh đạt vị trí thứ 7 trong Top 10 Ngân hàng điện tử được quan tâm nhất với hơn 123.628 lượt bình chọn của khách hàng. Kết quả này là động lực để VietABank không ngừng phát triển công nghệ, mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngân hàng tiện ích, nhanh chóng, hoàn toàn bảo mật và an toàn.

Chi tiết...
 
VietABank: Miễn phí chuyển khoản đến 27 Ngân hàng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng công cụ giao dịch trực tuyến của khách hàng, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã đầu tư mạnh vào hệ thống CNNH, giúp khách hàng thuận tiện và linh hoạt trong giao dịch. Theo đó, VietABank vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt miễn phí chuyển khoản đến 27 ngân hàng, giao dịch được hoàn tất trong 3 giây và hoàn toàn bảo mật.

Chi tiết...
 
Các Tin Ngân Hàng Việt Á đã đưa
  VietABank hỗ trợ vốn vay ưu đãi
  VietABank tham dự kỉ niệm 3 năm thành lập hội doanh nghiệp - Q.Bình Thạnh
  VietABank tham gia ngày hội tuyển dụng UEL2014
  VietABank hợp tác với trường ĐH Kinh tế - Tài chính
  Đến VietABank để vay gói ưu đãi 500 tỷ
  VietABank hỗ trợ vốn vay cho các doanh nghiệp Quận 12, Huyện Hóc Môn
  VietABank CN Quảng Ngãi thăm và tặng quà cho ngư dân
  Chuyển khoản liên ngân hàng trong 3 giây
  VietABank tổ chức giải cầu lông trung, cao tuổi Tỉnh Quảng Ngãi
  Ưu đãi đặc biệt
 Trang sau
Xem bài viết theo ngày Đầu trang