Login
 
Search
  • USD : 21,225-21,300
  • GBP : 33,783-34,149
  • EUR : 26,607-26,899
VietABank tham dự kỉ niệm 3 năm thành lập hội doanh nghiệp - Q.Bình Thạnh

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Á – VietABank đã tham dự chương trình Kỉ niệm 3 năm thành lập Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh, TP. HCM với chủ đề "Nắm cơ hội - Giữ thành công". VietABank hân hạnh là nhà tài trợ chính cho sự kiện lần này. Chương trình thu hút hơn 150 khách mời là đại diện các cơ quan ban ngành quận, thành phố, và các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Chi tiết...
 
VietABank tham gia ngày hội tuyển dụng UEL2014

Ngày 25/10/2014, Ngân hàng TMCP Việt Á – VietABank tham gia “Ngày hội tuyển dụng – UEL Career Day 2014” tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, quận Thủ Đức, TP. HCM. Ngày hội thu hút đông đảo sinh viên trên địa bàn quận đến tham gia tìm hiểu thông tin, đăng ký thực tập và phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng.

Chi tiết...
 
VietABank hợp tác với trường ĐH Kinh tế - Tài chính

Vừa qua, ngân hàng TMCP Việt Á – VietABank đã tham dự Lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF). Hoạt động này nằm trong khuôn khổ các chương trình hợp tác bền chặt và lâu dài giữa VietABank và UEF trong việc tăng cường hoạt động đào tạo, phát triển nguồn lực cho cả hai bên.

Chi tiết...
 
Đến VietABank để vay gói ưu đãi 500 tỷ

Lãi suất hấp dẫn, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, đơn giản, được hỗ trợ tối đa là những điểm nổi bật của Gói tín dụng ưu đãi 500 tỷ đồng được VietABank triển khai dành cho Khách hàng cá nhân. Chương trình được triển khai từ ngày 28/10/2014 đến ngày 26/12/2014.

Chi tiết...
 
VietABank hỗ trợ vốn vay cho các doanh nghiệp Quận 12, Huyện Hóc Môn

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Á - VietABank Chi nhánh Lạc Long Quân đã tham dự Lễ Kí kết hỗ trợ vốn vay sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận 12 và huyện Hóc Môn tại Ủy Ban Nhân Dân Quận 12. Tham gia Lễ kí kết còn có 7 ngân hàng khác (Vietcombank, Sacombank, AgriBank, MB, ACB, HDBank và ngân hàng Phương Nam) cùng cam kết hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi cho các doanh nghiệp.

Chi tiết...
 
VietABank CN Quảng Ngãi thăm và tặng quà cho ngư dân
Chuyển khoản liên ngân hàng trong 3 giây
VietABank tổ chức giải cầu lông trung, cao tuổi Tỉnh Quảng Ngãi
Ưu đãi đặc biệt
VietABank đồng hành cùng chương trình kết nối giao thương doanh nhân trẻ phía nam 2014
800 cơ hội việc làm từ VietAbank
VietABank tổ chưc chương trình thăm quan du lịch cho CBNV 2014
VietABank tổ chức giải bóng đá mini tranh cúp VietABank mở rộng
Thay đổi tên và địa điểm phòng giao dịch Hòa Vang
VietABank đồng hành cùng giải thưởng sao đỏ
Xem bài viết theo ngày Đầu trang