Login
 
Search
  • USD : 21,365-21,400
  • GBP : 33,429-33,829
  • EUR : 26,497-26,825
Trúng Iphone 6 cùng EBanking VietABank

Tất cả khách hàng sử dụng EBanking VietABank để nạp tiền, thanh toán cước cho thuê bao MobiFone sẽ có cơ hội nhận được Iphone 6 và nhiều phần quà hấp dẫn khác thông qua chương trình quay số may mắn 2 tuần/lần do Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) phối hợp tổ chức, kết nối với 27 ngân hàng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2014 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng.

Chi tiết...
 
VietABank tham dự đại hội doanh nhân trẻ Tp.Cần Thơ

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Á – VietABank Chi nhánh Cần Thơ đã tham dự Đại hội đại biểu Hội Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ lần thứ 3, nhiệm kỳ 2014-2017. Đồng chí Phạm Gia Túc, Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ, đồng chí Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng các doanh nhân trẻ trong và ngoài thành phố đã tới dự Đại hội. VietABank hân hạnh là nhà đồng tại trợ cho sự kiện lần này.

Chi tiết...
 
VietABank: Top 10 Ngân hàng điện tử được yêu thích

Ngày 19/11/2014, tại khách sạn Melia (Hà Nội) đã diễn ra lễ trao thưởng “Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam – My Ebank” lần thứ 1 năm 2014. Đây là giải thưởng do Báo điện tử VN Express tổ chức bình chọn với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà Nước. Với những tính năng vượt trội trong hệ thống ngân hàng điện tử, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) hân hạnh đạt vị trí thứ 7 trong Top 10 Ngân hàng điện tử được quan tâm nhất với hơn 123.628 lượt bình chọn của khách hàng. Kết quả này là động lực để VietABank không ngừng phát triển công nghệ, mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngân hàng tiện ích, nhanh chóng, hoàn toàn bảo mật và an toàn.

Chi tiết...
 
VietABank: Miễn phí chuyển khoản đến 27 Ngân hàng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng công cụ giao dịch trực tuyến của khách hàng, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã đầu tư mạnh vào hệ thống CNNH, giúp khách hàng thuận tiện và linh hoạt trong giao dịch. Theo đó, VietABank vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt miễn phí chuyển khoản đến 27 ngân hàng, giao dịch được hoàn tất trong 3 giây và hoàn toàn bảo mật.

Chi tiết...
 
VietABank hỗ trợ vốn vay ưu đãi

Ngày 11/11/2014, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận tại Hội trường B – UBND Quận Bình Thạnh. Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam Chi Nhánh Tp. Hồ Chí Minh, đại diện Sở công thương, lãnh đạo các Quận cùng 34 doanh nghiệp. Tổng gói tín dụng các Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp trong đợt này là 480 tỷ đồng trong đó, VietABank tham gia hơn 150 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi cho các doanh nghiệp.

Chi tiết...
 
VietABank tham dự kỉ niệm 3 năm thành lập hội doanh nghiệp - Q.Bình Thạnh
VietABank tham gia ngày hội tuyển dụng UEL2014
VietABank hợp tác với trường ĐH Kinh tế - Tài chính
Đến VietABank để vay gói ưu đãi 500 tỷ
VietABank hỗ trợ vốn vay cho các doanh nghiệp Quận 12, Huyện Hóc Môn
VietABank CN Quảng Ngãi thăm và tặng quà cho ngư dân
Chuyển khoản liên ngân hàng trong 3 giây
VietABank tổ chức giải cầu lông trung, cao tuổi Tỉnh Quảng Ngãi
Ưu đãi đặc biệt
VietABank đồng hành cùng chương trình kết nối giao thương doanh nhân trẻ phía nam 2014
Xem bài viết theo ngày Đầu trang