Login
 
Search
CÁ NHÂN
  • USD : 21,760-21,849
  • GBP : 33,841-34,217
  • EUR : 23,774-24,070
CHUYỂN TIỀN TRONG NƯỚC

Quý khách có nhu cầu :

    - Chuyển tiền cho người thân, bạn bè;.

    - Thanh toán tiền hàng cho các đối tác, nhà cung cấp..

Chuyển tiền trong hệ thống VietABank :

    - VietABank thực hiện việc chuyển tiền đi và nhận tiền chuyển về thông qua các điểm giao dịch của VietABank tại các tỉnh, thành nơi có trụ sở VietABank hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

    - Quý khách có thể thanh toán, chuyển tiền đến cho người thân hay đối tác có hoặc không có tài khoản tại VietABank từ tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc trực tiếp nộp tiền mặt tại các điểm giao dịch của VietABank.

    - Người thụ hưởng có thể nhận tiền sau 10 phút tại bất kỳ điểm giao dịch nào trong hệ thống VietABank kể từ khi quý khách hoàn tất thủ tục chuyển tiền.

Chuyển tiền ngoài hệ thống VietABank :

    - Quý khách có thể thanh toán, chuyển tiền đến cho người thân hay đối tác có hoặc không có tài khoản tại bất kỳ Ngân hàng nào trong nước từ tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc trực tiếp nộp tiền mặt tại các điểm giao dịch của VietABank.

    Quý khách hàng thực hiện lệnh chuyển tiền trước 15h00 VietABank sẽ thực hiện lệnh trong ngày, sau 15h00 VietABank sẽ thực hiện lệnh vào ngày làm việc tiếp theo. Và tại mục này nên bỏ phần " Chuyển tiền qua Ngân hàng liên kết".

Chuyển tiền qua Ngân hàng liên kết: VietABank nhận thanh toán, chuyển tiền cho quý khách có tài khoản hoặc nhận bằng tiền mặt tại các Ngân hàng liên kết với VietABank, người thụ hưởng nhận được tiền sau 2 giờ làm việc kể từ khi Quý khách hoàn tất thủ tục chuyển tiền

Thủ tục chuyển tiền :

    - Quý khách điền đầy đủ thông tin vào giấy "Uỷ nhiệm chi" nếu quý khách chuyển từ tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc "Giấy đề nghị chuyển tiền" nếu quý khách chuyển bằng tiền mặt.

    - Quý khách nộp đủ tiền hoặc tài khoản tiền gửi thanh toán còn đủ số dư cần chuyển.

Thủ tục nhận tiền : Quý khách mang theo CMND hoặc các giấy tờ chứng nhận khác (bằng lái xe, hộ chiếu)

Quy định khác :

    - Phí chuyển tiền: Phí chuyển tiền tùy thuộc vào từng trường hợp chuyển tiền của khách hàng và do VietABank quy định tại từng thời điểm. (Quý khách có thể tham khảo biểu phí để biết thêm chi tiết).

    - Để biết thêm chi tiết, mời Quý khách vui lòng liên hệ tại Phòng Giao Dịch Ngân Quỹ ( Hội Sở ). Điện thoại : (08)- 39143106 - 38292497 (Ext : 104 - 105)       Fax : 39143359 hoặc tại các Chi nhánh và Phòng giao dịch của VietABank.